โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัว realme C21Y สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ได้รับการรับรองให้มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงจาก TÜV Rheinland โดยมีความโดดเด่นในด้านคุณภาพ ซึ่ง realme C21Y มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เกินตัวด้วยกล้อง AI 3 เลนส์ รองรับโหมด Super Nightscape จอแสดงผล HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมลาย Mini-drop อีกทั้งยังมีชิปประมวลผลขนาด 12 นาโนเมตร UNISOC T610 Octa-core และแบตเตอรี่ความจุมากถึง 5000 mAh ทั้งนี้ realme C21Y ได้รับออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์สุดล้ำแบบก้าวกระโดดให้แก่ผู้ใช้งานคนรุ่นใหม่

ด้วยชิปประมวลผล Unisoc T610 ที่ติดตั้งอยู่ด้านใน realme C21Y จึงถือเป็นโทรศัพท์ที่ทรงพลังที่สุดในกลุ่มเซกเมนต์เดียวกัน ทั้งนี้ Unisoc T610 มีการประมวลผลขนาด 12 นาโนเมตรแบบ octa-core สามารถเพิ่มความเร็วให้กับซีพียูได้สูงสุดอยู่ที่ 1.8 GHz ซีพียูขับเคลื่อนโดยใช้ชิปประมวลผล A75 ที่มีประสิทธิภาพสูง 2 cores ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 1.8 GHz และ A55 รุ่นประหยัดพลังงาน 6 cores ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 1.8 GHz  โดยชิปประมวลผลกราฟิกจะเป็น Mali G52 รุ่นประหยัดพลังงานที่สามารถเร่งความเร็วได้ถึง 614.4 MHz ซึ่งประสิทธิภาพของชิปนี้เทียบเท่ากับ Qualcomm Snapdragon 665 อีกทั้งยังทำให้การถ่ายภาพมีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น โดยกล้องหน้ามาพร้อมกับฟีเจอร์ AI beauty โหมด HDR โหมดถ่ายภาพบุคคล และฟิลเตอร์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ถ่ายภาพได้สวยอย่างมีสไตล์

T610 ผลิตโดยบริษัท UNISOC ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมการออกแบบแผงวงจรรวมที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่อง 2G/3G/4G/5G, Wi-Fi ,บลูทูธ, ทีวี ระบบเอฟเอ็ม, การสื่อสารผ่านดาวเทียม และเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างเต็มรูปแบบอื่น ๆ และมีความสามารถในการผสานชิปขนาดใหญ่ที่หายากเข้าด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ของ UNISOC ได้แก่ ชิปประมวลผลโทรศัพท์เคลื่อนที่, ชิปเบสแบนด์, ชิป AI, ชิปรับ-ส่งความถี่วิทยุ, ชิปความถี่วิทยุ และชิปในการสื่อสารและประมวลผล รวมไปถึงชิปในการควบคุมอื่น ๆ โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 500 ราย เช่น Honor, Realme, Motorola, Hisense, Nokia, Transsion, Lenovo, ZTE, TCL, Meizu อุปกรณ์ที่ติดตั้งผลิตภัณฑ์จาก UNISOC มีครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ ได้แก่ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ เครื่องมือเพื่อการศึกษาระดับปฐมวัย หูฟังบลูทูธ ระบบควบคุมในรถยนต์จากส่วนกลาง เครื่องจัดการหน้าร้านอัจฉริยะ สมาร์ตทีวี เครื่องวัดอัจฉริยะ อุปกรณ์ในสถานที่ลูกค้า จักรยาน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมธุรกิจรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นนำของเมืองไทย รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน ผลิตกูลต้า ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟผู้ชาย ผลิตอาหารเสริมผู้หญิง และผลิตอาหารเสริมผู้ชาย