โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท VOOPOO ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DRAG NANO 2 ตัวใหม่สำหรับจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการ หลังผ่านไปสองปี ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของซีรีย์ NANO ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดเด่นและเทคโนโลยีชั้นสูงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบสามเกียร์และช่องเติมน้ำยาแบบอิเล็คทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ NANO 2 ตัวนี้ได้รับการอัพเกรดสองเท่าทั้งคุณสมบัติการใช้งานและมูลค่า

ข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมาได้รับการถกเถียงในวงกว้าง

เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว ข้อมูลเอกสารออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ชื่อ U055 ถูกปล่อยออกมาจากเว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ซึ่งได้สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก โดย VOOPOO ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเอกสารดังกล่าวเป็นของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ DRAG NANO 2 และข้อมูลที่ถูกปล่อยออกมาเกิดจากความผิดพลาดของบริษัท โดยบริษัทได้แถลงว่าจะควบคุมข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้รัดกุมมากยิ่งขึ้นในอนาคตเพื่อเลี่ยงปัญหาเอกสาร แบบร่างรวมทั้งข้อมูลภายในรั่วไหล อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวได้สร้างความสนใจเป็นอย่างมากบนโลกอินเทอร์เนตรวมถึงบุคคลที่มีช่อเสียงและ KOL มีการพูดถึงวงกว้างซึ่งแสดงให้เห็นความน่าสนใจและความเป็นนวัตกรรมของ NANO 2 และเหมาะอย่างยิ่งกับสโลแกน "A New Big Deal"

การออกแบบนำแฟชั่น

สิ่งที่สร้างความประทับใจมากที่สุดของผลิตภัณฑ์ NANO 2 คือ การออกแบบ "นำสมัย" ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไร อาทิ สเก็ตบอร์ดหรือแร็พบนเวที NANO 2 จะทำให้คุณดูคูลที่สุด อีกทั้งยังสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกที่และทุกเวลา ยิ่งไปกว่านั้น NANO 2 ยังรักษาการออกแบบสุดคลาสสิกของซีรีย์ Drag ไว้ ผลิตโดยใช้โลหะผสมสังกะสีเพื่อให้ได้สัมผัสแบบเมทัลลิก โดย NANO 2 มีให้เลือกทั้งหมดแปดสี โดยสามสีเป็นแบบ Vinci Pod เนื้อสัมผัสแบบ "เนื้อละเอียดเดียวกัน" ทำให้มีสไตล์แบบ 3มิติเมื่อต้องแสงไฟ สำหรับอีกห้าสีได้ไอเดียมากจากวัสดุหนังของผลิตภัณฑ์ Drag S Pro ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างโลหะและหนังนิ่ม นอกจากนี้ การออกแบบผลิตภัณฑ์ NANO 2 ตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าและยังเป็นไอเท่มตามแฟชั่นที่ฮิปสเตอร์ทุกคนควรมีติดตัว

 

ระบบ Infinite airflow และปรับกำลังไฟได้

จากคำแถลงของซีอีโอ VOOPOO นาย Everest, "Drag Nano 2 นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดของ VOOPOO ในส่วนของไลน์ POD แล้ว แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ยุทธศาสตร์สำหรับปีนี้ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานแบบก้าวกระโดดจากผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Infinite airflow และการปรับระดับไฟฟ้าได้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงกรรมสิทธิ์เฉพาะของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น นักวิจัยของ VOOPOO ยังได้ทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างทุ่มเทจนได้ NANO 2 ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดและพกพาสะดวกในรูปแบบ POD และพร้อมมอบประสบการณ์เหนือชั้นด้วยระบบ "Infinite airflow" + "ระบบสามเกียร์" ทั้งนี้ NANO 2 สามารถใช้ได้ง่ายสำหรับนักสูบ POD หรือ MOD ด้วยขนาดเล็กและใช้กำลังไฟเพียง 8 ถึง 20 มีรายงายว่าสื่อในวงการบุหรี่ไฟฟ้า อาทิ VAPING360 ได้ทำการตรวจสอบ NANO 2 โดยละเอียดจากตัวอย่าง และ Michelle บรรณาธิการอาวุโสของ ECIGCLICK ได้ออกมายอมรับว่า NANO 2 คือ "นวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่" และมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาด

 

 

VOOPOO ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และเติบโตอย่างรวดเร็ว มีผลิตภัณฑ์ DRAG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น ในฐานะบริษัทไฮเทคโนโลยีที่มีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายการผลิตและฝ่ายสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ VOOPOO มีสี่ผลิตภัณฑ์หลักด้วยกัน ได้แก่ DRAG, VINCI, ARGUS และ V ในขณะนี้สินค้าของ VOOPOO จัดจำหน่ายในมากกว่า 70 ประเทศทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชีย

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้อีลิควิดที่มีนิโคตินเป็นส่วนผสมโดยนิโคตินเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่ง

โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.voopoo.com/ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามเราได้ทาง IG, Facebook และ TikTok          


ติดต่อธุรกิจ: sales@voopoo.com

ติดต่อสื่อ: Kai@voopootech.com

       dean@voopootech.com

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมธุรกิจรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นนำของเมืองไทย รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน ผลิตกูลต้า ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟผู้ชาย ผลิตอาหารเสริมผู้หญิง และผลิตอาหารเสริมผู้ชาย