โรงงานรับผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

ดูไบ ซึ่งจัดว่าเป็นเมืองแห่งอนาคตบนชายฝั่งอ่าวเปอร์เซีย มีสังคมที่หลากหลายและหลากหลายวัฒนธรรม แม้ว่าเมืองที่มีความหลากหลายแห่งนี้จะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีแนวคิดเสรีและเป็นสากลมากที่สุดในภูมิภาค แต่คุณต้องระวังพฤติกรรมและวัฒนธรรมของเมือง เนื่องจากสิ่งที่อาจถือว่าเป็นเรื่องปกติหรือเหมาะสมในประเทศต้นทางของคุณอาจไม่เหมาะสมในพื้นที่ดังกล่าว อันที่จริง ชาวต่างชาติจำนวนมากถูกส่งตัวเข้าคุกโดยไม่รู้ถึงพฤติกรรมที่ประมาทของพวกเขา นอกจากนี้ที่  https://www.bigreddxb.com  คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถบักกี้ทะเลทราย

ไม่ต้องกังวลหรือวิตกกังวลในดูไบ คุณเพียงแค่ต้องปฏิบัติตามกฎพื้นฐานบางประการ เช่น:

  1. ไม่ใช้ยา

. คำถามง่ายๆ คือ ห้ามใช้ยาในดูไบ แม้ว่านี่อาจเป็นสามัญสำนึก แต่ก็คุ้มค่าที่จะยืนกราน ดูไบต่อต้านอย่างรุนแรงต่อการครอบครอง การใช้ และการขายสารผิดกฎหมาย แม้แต่ยาที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ก็ถือเป็นของต้องห้ามได้ ยิ่งไปกว่านั้น นักเดินทางบางคนยังถูกจำคุกในข้อหาถือของที่ไม่เป็นอันตรายอย่างเช่นยาแก้ปวด

  1. ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะ

ดูไบเป็นหนึ่งในดินแดนที่มีเสรีนิยมมากที่สุดในโลกมุสลิม อย่างไรก็ตาม คุณต้องปฏิบัติตามกฎ ระวังอย่าล้ำเส้น ไม่เช่นนั้นคุณอาจประสบปัญหาร้ายแรง ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวได้รับอนุญาตให้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในที่พักอาศัยหรือโรงแรมที่ได้รับอนุญาต ความมึนเมาในที่สาธารณะเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ในที่นี้ การขับรถในสถานะนี้น้อยกว่ามาก

3.ไม่มีดนตรี ไม่มีการเต้นรำ

เสียงเพลงและการเต้นรำบนท้องถนนเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณไม่ควรทำในดูไบ

  1. ภาพถ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต

นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากประเทศห่างไกลชอบถ่ายรูปคนในท้องถิ่นในชุดตัวแทนของตนเพื่อเป็นของที่ระลึกในการเดินทาง สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณต้องเคารพประเพณีท้องถิ่นของพวกเขา ดูไบถือว่าหยาบคายกับคนที่ทำสิ่งนี้โดยไม่ขออนุญาตโดยเฉพาะผู้หญิง

  1. ขาดการแสดงความรักต่อสาธารณะ การ

แสดงความรักในที่สาธารณะถือเป็นการไม่เหมาะสมในดูไบ เป็นการดีกว่าที่จะหลีกเลี่ยงการจูบที่แก้มระหว่างเพื่อนหรือจับมือกัน

  1. ดูแลคำศัพท์ของคุณ

โปรดอย่าใช้คำหยาบในพื้นที่นี้ กัดลิ้นของคุณและเลิกดูถูกกันที่อื่น และไม่มีเหตุผลใดที่คุณไม่ได้แสดงความเห็นดูหมิ่นหรือดูหมิ่นศาสนาอิสลามในดูไบ ถือเป็นความผิดร้ายแรงและมีโทษ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ชาวต่างชาติมากกว่าหนึ่งหยิบมือจึงถูกจำคุก เพียงแค่มีความอ่อนไหวทางวัฒนธรรมเพียงเล็กน้อย เนื่องจากการแสดงออกใดๆ ถือเป็นการดูถูกชาวมุสลิม เสรีภาพในการพูดไม่ใช่สิทธิสากล

  1. ไม่มีภาพเปลือย

ภาพเปลือยในที่สาธารณะเป็นสิ่งต้องห้ามโดยเด็ดขาด ชุดว่ายน้ำที่เข้าชุดกันเป็นที่นิยมบนชายหาดหรือในสวนน้ำ แต่ผู้หญิงควรงดเว้นการเปลือยท่อนบนและผู้ชายไม่ควรออกไปข้างนอกโดยไม่มีเสื้อเชิ้ต

  1. รักษาสไตล์อนุรักษ์นิยม

ดูไบเป็นเมืองที่มีความเป็นสากลและสง่างามที่รวมเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากทั่วโลก แต่มีมาตรการและไม่ชัดเจนนักว่าผู้หญิงจะใส่เสื้อผ้าคับ กระโปรงสั้นมาก เสื้อผ้าน้อยหรือน่าสงสัยใน สถานที่สาธารณะ ...

  1. ติดตามของใช้ส่วนตัวของคุณ ใน

ดูไบ อัตราการเกิดอาชญากรรมค่อนข้างต่ำ แต่การฉวยโอกาสสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ดังนั้นจึงควรระมัดระวังและดูแลทรัพย์สินส่วนตัวของคุณให้ดี

  1. รักษาสไตล์ LGBT ของคุณให้พ้นจากดูไบ

ในขณะที่  วิถีชีวิตของ LGBT  เป็นที่ยอมรับมากขึ้นทุกที่ แต่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไม่ใช่ที่ที่จะแสดง ความสัมพันธ์ทางเพศใดๆ นอกเหนือจากการแต่งงานต่างเพศแบบดั้งเดิมถือเป็นอาชญากรรมในดูไบ ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร แต่ด้วยความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงความไม่สะดวก

11.

อย่าใช้มือซ้ายของคุณ  มือซ้ายมักใช้เพื่อสุขอนามัยของร่างกายในวัฒนธรรมมุสลิม ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการใช้มือในบางสถานการณ์ เช่น การจับมือ การเปิดประตู การสัมผัสบุคคลอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรับประทานอาหาร มือนี้ถือว่าไม่สะอาด แม้ว่าคุณจะล้างด้วยสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียก็ตาม การดื่มด้วยมือซ้ายก็ไม่เป็นไร

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมธุรกิจรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชั้นนำของเมืองไทย รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน ผลิตกูลต้า ผลิตกาแฟลดน้ำหนัก ผลิตกาแฟผู้ชาย ผลิตอาหารเสริมผู้หญิง และผลิตอาหารเสริมผู้ชาย